FAQ
Sản phẩm nội thất Trường Thắng có dễ vệ sinh không?
Gỗ tự nhiên có đặc tính chống bám bụi nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức để vệ sinh và chăm sóc. Xem thêm hướng dẫn bảo dưỡng cho từng loại vật liệu tại link bên dưới
Trường Thắng có thiết kế theo yêu cầu không?
Để tạo thuận tiện và nhanh chóng cho quá trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt, chúng tôi đã tạo sẵn các bộ sưu tập với thiết kế tối ưu, đáp ứng công năng, sử dụng vật liệu tự nhiên với mức giá tốt nhất. Các bộ sưu tập này là cơ sở để chúng tôi phát triển mẫu thiết kế hợp lý nhất dựa trên thực trạng không gian nhà bạn.
Chính sách bảo hành sản phẩm của Trường Thắng như thế nào và bao gồm những gì?
Thời hạn bảo hành cho các sản phẩm: tủ bếp, cửa gỗ và sàn gỗ Trường Thắng là 3 năm. Bảo hành áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Trường Thắng; chức năng của phụ kiện thuộc thiết kế gốc của sản phẩm, kỹ thuật và các vấn đề liên quan đến lắp đặt sản phẩm (nếu do đội ngũ kỹ thuật Trường Thắng thực hiện). Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại trang chính sách bảo hành của chúng tôi.
Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc từ đâu?
Như cam kết về phát triển bền vững, Trường Thắng chỉ lựa chọn gỗ nhập khẩu từ các nguồn bền vững tại Hoa Kỳ và Châu Âu, sử dụng các phụ liệu như: sơn và keo đạt chuẩn quốc tế về hàm lượng chì và formaldehyde nhằm đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng đặc biệt là trẻ nhỏ.
Vì sao tôi nên sử dụng sản phẩm nội thất Trường Thắng?
Chúng tôi đã có kinh nghiệm 15 năm thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm: tủ bếp, cửa gỗ, sàn gỗ, nội thất phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ. Nguyên vật liệu mà Trường Thắng sử dụng đạt các chứng chỉ FSC, PEFC, CARB P2 về nguồn gỗ bền vững; tiêu chuẩn quốc tế E1 về nồng độ formaldehyde, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu. Các giải pháp công năng được nghiên cứu và phát triển cho từng dòng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người Việt. Việc xây dựng một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh cho phép Trường Thắng đưa các sản phẩm nội thất hoàn thiện trực tiếp đến tay khách hàng với giá tốt nhất.
Làm sao để tôi có thể lựa chọn sản phẩm với kích thước và màu sắc phù hợp với thiết kế và diện tích nhà?
Bạn có thể download catalogue để tham khảo thêm về kích thước, màu sắc và phong cách thiết kế của từng bộ sưu tập. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Trường Thắng trong trường hợp bạn cần tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.
Trường Thắng cam kết giao hàng trong bao lâu?
Thời gian giao hàng đối với từng sản phẩm của Trường Thắng như sau: - Tủ bếp: 15 ngày - Cửa gỗ: 15 ngày - Sàn gỗ: 7 ngày
Điện thoại
Địa điểm
Zalo
Để lại lời nhắn